เจ้เล้ง | เทศกาลเจ แบบไม่จำเจ | ร้าน เจ๊ เล้ง อยู่ ไหน

เจ้เล้ง | เทศกาลเจ แบบไม่จำเจ ชมวิดีโอด้านล่าง นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่ เจ้เล้ง | เทศกาลเจ แบบไม่จำเจ พาทัวร์ร้านเจ้เล้ง ดอนเมือง ปี2020!!! ❤ มีอะไรน่าซื้อบ้าง ขนมญี่ปุ่น เครื่องสำอางค์ถูกมาก ชมวิดีโอด้านล่าง เจ้เล้ง ร้านเจ้เล้งดอนเมือง ร้านเจ้เล้งมีอะไรบ้างพาทัวร์ร้านเจ้เล้ง ดอนเมือง ปี2020!!! มีอะไรน่าซื้อบ้าง ขนมญี่ปุ่น เครื่องสำอางค์ถูกมากเป็นคลิปสุดท้ายที่มิ้วจะพาทัวร์ประเทศรังสิตแล้วนะคะ 5555 😂😂คลิปนี้มิ้วตั้งใจพาทุกคนมาดูขนมนะ ซึ่งเยอะมากค่ะ มีทั้งขนมญี่ปุ่น ขนมเกาหลี ขนมไทยก็มี แต่ส่วนใหญ่เป็นของนำเข้าค่ะ พวกกาแฟ ชา เครื่องปรุง น้ำผลไม้ เครื่องครัว เครื่องใช้ไฟฟ้าก็มีค่ะเรียกได้ว่าถ้าได้เข้าไปร้านเจ้เล้งดอนเมืองแล้ว ทุกคนจะไม่ได้ของออกมาแค่ชิ้นเดียวแน่นอนค่ะ เพราะเจ้เล้ง แกทั้งลดทั้งแถม คุ้มสุดไปเลยขอบคุณทุกคนที่ติดตาม และรับชมคลิปจนจบนะคะ ❤ ทัก Comment มาพูดคุยกันบ้างนะคะไว้เจอกันคลิปหน้าน้า By.Tatee เคล็ดลับกับเจ้เล้ง | ชีวิตคนแก่ … Read more

กรมธรรม์ ธกส มอบรัก ๑/๑ ❤️ กรมธรรม์วันละบาท / คุ้มครองสูงถึง 1,000,000 บาท 👍 | ธกส ประกันชีวิต

กรมธรรม์ ธกส มอบรัก ๑/๑ ❤️ กรมธรรม์วันละบาท / คุ้มครองสูงถึง 1,000,000 บาท 👍 ชมวิดีโอด้านล่าง นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม ธกส มอบรัก ๑/๑ ธ.ก.ส. ยกระดับชีวิตเกษตรกรไทยสู่สังคมที่ภาคภูมิ ชมวิดีโอด้านล่าง ธ.ก.ส. ยกระดับชีวิตเกษตรกรไทยสู่สังคมที่ภาคภูมิพร้อมสร้างคุณภาพชีวิตในชนบทให้ดีขึ้นสร้างชุมชนไทยให้เข้มเเข็งขึ้น สร้างความภาคภูมิใจในอาชีพการเกษตรให้มากยิ่งขึ้น เป็นธนาคารต้นเเบบที่มุ่งพัฒนาชนบทสู่ความยั่งยืน ธกส ยกระดับชีวิตเกษตรกรไทยสู่สังคมที่ภาคภูมิ BAAC เป็นสมาชิกธนาคารเพื่อการเกษตร(ธกส.)มีอะไรบ้าง ชมวิดีโอด้านล่าง เงินกู้ธกส. ธ.ก.ส. เพิ่มรัก 2 ❤️เงินฝากสงเคราะห์ชีวิต ชมวิดีโอด้านล่าง กรมธรรม์ ธ.ก.ส. เพิ่มรัก 2 เริ่มต้นออมวันละ 10 บาทCr. ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ธ.ก.ส. ทวีรัก 99 ชมวิดีโอด้านล่าง เริ่มต้นออมวันละ 10 บาท เพิ่มความคุ้มครองสูญเสียอวัยวะและทุพพลภาพสิ้นเชิงถาวรจากอุบัติเหตุ กรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุรับเพิ่ม 2 … Read more

ไขความสำเร็จของ.. 1 ใน 3 ฟาร์มปูนิ่มที่ใหญ่ที่สุดในไทย | ร้าน ปู นิ่ม ตรัง

ไขความสำเร็จของ.. 1 ใน 3 ฟาร์มปูนิ่มที่ใหญ่ที่สุดในไทย ชมวิดีโอด้านล่าง นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม AqualifeChannel สัปหาห์นี้ขอเสนอ..1 ใน 3 ฟาร์มปูนิ่มที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเลี้ยงปูนิ่มส่งออกถึง 500,000 กล่อง 😇มาฟังเหตุผล… 👂🏻👂🏻อะไรคือสิ่งที่ทำให้ฟาร์มปูนิ่มเอ็มดีประสบผลสำเร็จ+++⚠️ วันเสาร์ที่ 5 ตุลาคม 2562 เวลา 10.00 น.🚨สาวกปู… ห้ามพลาด‼️AQUABIZ ฟาร์มปูนิ่มเอ็มดี ปูนิ่ม ปู การเลี้ยงปู การส่งออกWeSupport_SustainableAquaculture พาชมฟาร์มปูนิ่ม จับปูนิ่มแบบสด ๆ ที่หลายคนไม่เคยเห็น จังหวัดตรัง พร้อมความรู้การเลี้ยงปูนิ่ม ชมวิดีโอด้านล่าง ปูนิ่ม การเลี้ยงปูนิ่ม ปูนิ่มจังหวัดตรังพาชมฟาร์มปูนิ่ม จับปูนิ่มแบบสด ๆ ที่หลายคนไม่เคยเห็น จังหวัดตรัง พร้อมความรู้การเลี้ยงปูนิ่ม ถ้าชอบอย่าลืมกด Subscribe และกดกระดิ่ง เพื่อไม่พลาดคลิปออกใหม่ด้วยนะครับ ผมจะได้มีกำลังใจทำคลิปต่อไปครับฝากกดติดตามเฟสบุ๊คแฟนเพจด้วยนะครับ : https://www.facebook.com/BSTKITCHEN/ดูสูตรอาหารมากมายเพิ่มเติมได้ที่ : … Read more

โครงการพัฒนาวัตถุดิบและสารสกัดจากสมุนไพรมะขามป้อม | ผลิตภัณฑ์จากสมุนไพร

โครงการพัฒนาวัตถุดิบและสารสกัดจากสมุนไพรมะขามป้อม ชมวิดีโอด้านล่าง นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม นวัตกรรมผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจากสารสกัดมะขามป้อมที่พัฒนาขึ้นมีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวพรรณ ช่วยลดริ้วรอย ทำให้ผิวกระจ่างใส เพิ่มความยืดหยุ่นและกระชับผิวได้ ซึ่งช่วยยกระดับศักยภาพของสมุนไพรไทยจากแหล่งธรรมชาติให้มีมูลค่าเพิ่มทางเศรษฐกิจ โดยกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ พร้อมจะถ่ายทอดองค์ความรู้สู่เอกชนที่สนใจ เพื่อนำไปผลิตเชิงพาณิชย์ อันเป็นการส่งเสริมการพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจากสมุนไพรไทยในประเทศไทยให้มีคุณภาพมาตรฐาน และความปลอดภัย อีกทั้งผู้บริโภคสามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจากสมุนไพรไทยได้อย่างมั่นใจ โดยไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องสำอางจากต่างประเทศ นอกจากนี้ยังเป็นงานวิจัยต้นแบบในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสมุนไพรโดยใช้องค์ความรู้ทางวิทยาศาสตร์อย่างครบวงจร เพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ผู้ประกอบการ จึงเป็นการตอบสนองนโยบายรัฐบาลให้ประเทศไทยมีความมั่นคง มั่งคั่ง และยั่งยืน สูตรสมุนไพรน้ำสามเกลอ ดื่มวันละ 2 แก้ว ช่วยลดไขมันในเส้นเลือด เซลล์ประสาทปลายนิ้วชา หัวใจโต ชมวิดีโอด้านล่าง สูตรสมุนไพรน้ำสามเกลอ ดื่มวันละ 2 แก้ว ช่วยลดไขมันในเส้นเลือด เซลล์ประสาทปลายนิ้วชา หัวใจโต ทำน้ำจิ้มลูกชิ้นสูตรยืนกิน ไม่ต้องไปถึงบุรีรัมย์ก็อร่อยได้ | ไอซ์ซี่ กินยั่ว ชมวิดีโอด้านล่าง เดอะ ชาร์มมิ่ง การ์เด้นhttps://m.facebook.com/jellyfiberOfficial/ สำหรับใครที่อยากให้ทำคลิปกินอะไรก็สามารถคอมเม้นไว้ใต้คลิปนี้ได้เลยนะคะแต่ถ้าชอบคลิปนี้อย่าลืมกดไลค์ กดติดตาม และกดกระดิ่งเพื่อรับการแจ้งเตือน จะไม่ได้พลาดคลิปใหม่ๆจากไอซ์นะคะหรือถ้าอยากรู้จักไอซ์ให้มากกว่านี้เพจ : ไอซ์ซี่ กินยั่ว แฟนเพจhttps://www.facebook.com/icezy168/Youtube … Read more

Nava DIY | มะขาม 10 ประโยชน์ที่คาดไม่ถึง สมุนไพรไทย | โทษ ของ มะขาม

Nava DIY | มะขาม 10 ประโยชน์ที่คาดไม่ถึง สมุนไพรไทย ชมวิดีโอด้านล่าง นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม ชอบคลิปนี้ก็อย่าลืม ★กด Like ★กด Share ★กด ติดตาม ให้ด้วยนะครับ✿ลงคลิปใหม่ ให้ชมทุกวันจันทร์ วันพุธ และวันศุกร์ครับ ✿……………………………………………………………กดติดตามช่องเพื่อดูคลิปใหม่ของ NAVA DIY ► ที่นี่ : https://goo.gl/FuxQR4ติดตามข่าวสารต่างๆ► ที่นี่ : facebook : https://www.facebook.com/NavaDIYchannel เตือน..!! \”น้ำมะนาว\” ใครดื่มมาก..ต้องระวัง แม้จะมีประโยชน์มาก ไม่เคยมีใครบอก | Nava DIY ชมวิดีโอด้านล่าง เตือน..!! \”น้ำมะนาว\” ดื่มมาก..ต้องระวัง แม้จะมีประโยชน์มาก ไม่เคยมีใครบอกชอบคลิปนี้ก็อย่าลืม ★กด Like ★กด Share ★กด ติดตาม … Read more

ที่ดินส.ป.ก.ซื้อขายได้จริงหรือและที่ห้ามซื้อขายเป็นอย่างไร?? | การ ซื้อขาย ที่ดิน ส ปก

ที่ดินส.ป.ก.ซื้อขายได้จริงหรือและที่ห้ามซื้อขายเป็นอย่างไร?? ชมวิดีโอด้านล่าง นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่ หลัก ที่ดินส.ป.ก. ห้ามซื้อขายเว้นแต่ตกทอดทางมรดก ปรึกษากฎหมายโทร.0993600652 ทนายนัดคุณลูกความครับฝากกดติดตาม กดกระดิ่งเป็นกำลังใจให้ทำคลิปให้ความรู้ทางกฎหมายต่อๆไปด้วยครับ รู้ทัน 5 ตค 64 สัญญาณยุบสภาแน่ ปรับครม.ต่อรองเสนอชื่อนายก ชมวิดีโอด้านล่าง สั่งซื้อทางไปรษณีย์ ที่ศูนย์ไปรษณีย ของมิสเตอร์ดี 1. ทางโทรศัพท์ 9 โมงเช้า จนถึง 6 โมงย็น โทรศัพท์ หมายเลข 092 384 1222 2. ฝากข้อความเอาไว้ได้ ตลอด 24 ชม ที่line ID : mrdeedongline ID : mrdeedong2 line ID : mrdeedong 3 Fb : dong mrdee … Read more

ไก่หนุ่มๆ ไซง่อน100 ง่อนล่อ | ไก่ ไซ ง่อน cp

ไก่หนุ่มๆ ไซง่อน100 ง่อนล่อ ชมวิดีโอด้านล่าง นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่ สนใจโทร0643185556 เคล็ดลับ เลี้ยงไก่อายุ3เดือนขึ้นไป ให้โตเร็ว ชมวิดีโอด้านล่าง เพื่อเป็นแนวทางให้เษตรกรผู้เพาะเลี้ยงไก่พื้นเมือง Qaib sib ncaws 11/5/18 ชมวิดีโอด้านล่าง รวมไก่ชนพันธุ์ไซง่อน เวียดนาม แท้100% (เพื่อศึกษาและเรียนรู้) ชมวิดีโอด้านล่าง ไก่ไซง่อนมีถิ่นกำเนิดที่ประเทศเวียดนามผู้คนจึงนิยมเรียกว่า \”ไซง่อน\” ตามชื่อเมืองหลวงของเวียดนามใต้ในอดีต ลักษณะทั่วไปเป็นไก่พันธุ์หนักมีรูปร่างโต สูงใหญ่ ผิวหนังย่นหนาแบบหนังคางคกและมีสีแดงจัด หน้าตามีแววดุดันจนบางครั้งทำให้ดูน่ากลัว ปากใหญ่ยาวและหนาทนทานเป็นเลิศ ฉีกร่องน้ำ เป็นไก่ที่ตีหนัก ชอบตีบริเวณลำตัว และซอกคอ … การเลือกไซง่อนเพื่อนำมาผสมwม่า ชมวิดีโอด้านล่าง นอกจากการดูหัวข้อนี้แล้ว คุณยังสามารถเข้าถึงบทวิจารณ์ดีๆ อื่นๆ อีกมากมายได้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่CRYPTO

เดินมาไกล ตกปลาแจกเลย! แค้มป์ปิ้งตกปลาหน้าดิน ปราจีนบุรี | แจก ปลา

เดินมาไกล ตกปลาแจกเลย! แค้มป์ปิ้งตกปลาหน้าดิน ปราจีนบุรี ชมวิดีโอด้านล่าง นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่ ยี่สกใหญ่มันมาเงียบๆ ตอนเที่ยงคืน แค้มป์ตกปลาหน้าดินตั้งแค้มป์ตกปลาที่ ห้วยโสมง ปราจีนบุรี ทริปนี้ฝ่าดงตอเหมือนเดิม โอกาสได้ปลา 50 50 เลยทีเดียว พิเศษมีเพื่อนนักตกปลาเดินเท้ามาเป็นชั่วโมงมาเยี่ยมพวกเราที่แค้มป์ด้วย! Rod: คัน Racing Comp Wild Game 10′ 1530lbสายเอ็น Mustad Reins มัสตาด เรนส์เบ็ด Hook: Mustad IseamaFishing Bait: เหยื่อตกปลาเฟี๊ยบลุงอดัมFeab ball: เฟี๊ยบเม็ดโฟมล่อปลาสุดทน มีกลิ่นหอมPowder Sense: หัวเชื้อผงเฟี๊ยบไผ่ Super High Gradeหัวเชื้อน้ำเซนเซ่Social Media+ Facebook : https://www.facebook.com/mahseer.tack…+ Instagram : https://www.instagram.com/tupfishplanet+ Facebook Shop/ร้านค้า : … Read more

สถานีเกษตรหลวงอ่างขาง: ลัดเลาะสถานีฯ ช่วงฤดูหนาว | โครงการหลวง ดอยอ่างขาง

สถานีเกษตรหลวงอ่างขาง: ลัดเลาะสถานีฯ ช่วงฤดูหนาว ชมวิดีโอด้านล่าง นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่ 🍃พาชมสถานีเกษตรหลวงอ่างขาง สถานีวิจัยแห่งแรกของมูลนิธิโครงการหลวง🥬❄️ในช่วงฤดูหนาวแบบนี้.. บรรยากาศที่เย็นสบาย เป็นช่วงที่ดอกซากุระญี่ปุ่นบานสะพรั่ง เหมาะแก่การขึ้นมาถ่ายรูป และเที่ยวชมจุดเรียนรู้ต่างๆ ภายในสถานีฯ🍓 และอีกหนึ่งสถานที่ที่สวยงามไม่แพ้กัน คือแปลงสตรอว์เบอร์รีบ้านนอแล ที่ได้สร้างอาชีพ และรายได้ให้แก่เกษตรกรชาวเขา🗻สถานีเกษตรหลวงอ่างขาง อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ ในอดีตที่แห่งนี้ เคยเป็นพื้นที่ปลูกฝิ่น เขาหัวโล้น ชาวเขายากจน แต่ด้วยพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ที่ได้ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ จัดตั้งสถานีเกษตรหลวงอ่างขาง ขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2512🗻ปัจจุบัน สถานีเกษตรหลวงอ่างขางเป็นสถานีวิจัยที่สำคัญของประเทศไทย พืชพันธุ์ต่าง ๆ ทั้งผัก ไม้ผล ไม้ดอก ชาจีน ที่ได้รับความนิยมมีจุดเริ่มต้นมาจากสถานีฯ อ่างขางแห่งนี้🌸 ⏱ อัพเดทตอนนี้ดอกซากุระอ่างขาง เริ่มร่วงโรย ส่วนมากหลายต้นใบอ่อนเริ่มแตกหน่อออกแล้วนะคะ ท่านใดไม่ทันมาปีนี้ ปีหน้าวางแผนมาได้เลยค่ะมูลนิธิโครงการหลวง สถานีเกษตรหลวงอ่างขาง ช่วยชาวเขาช่วยชาวเราช่วยชาวโลก โครงการพระราชดำริ ตอนที่ 84 : สถานีเกษตรหลวงอ่างขาง … Read more

EP.108 เมล็ดพันธุ์ผักฟรี โครงการขยายผลการผลิตพันธุ์พืชและเมล็ดพันธุ์อินทรีย์แก่เกษตรกร ของ ม.แม่โจ้ | แจก เมล็ด พันธุ์ ผัก ฟรี

EP.108 เมล็ดพันธุ์ผักฟรี โครงการขยายผลการผลิตพันธุ์พืชและเมล็ดพันธุ์อินทรีย์แก่เกษตรกร ของ ม.แม่โจ้ ชมวิดีโอด้านล่าง นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่ ส่งเสริมการปลูกผักสวนครัวทั่วไทย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ป้าประทับใจกับโครงการนี้มากเลยไม่ใช่จากการได้มาฟรีๆ แต่ตรงที่เค้าบอกว่า การมอบเมล็ดพันธุ์ให้แก่กันเป็นการให้ไม่สิ้นสุด ในใบแผ่นพับที่แนบมาเค้ายกตัวอย่างว่า มะเขือเปาะหนึ่งต้นที่เกิดจากเมล็ดหนึ่งเมล็ด จะให้ผลประมาณ 100150 ผลต่อต้น แต่ละผลมี 500700 เมล็ด แปลว่า แค่จากเมล็ดพันธุ์มะเขือเปาะ 1 เมล็ดจะได้เมล็ดมะเขือเปาะมากถึง ห้าหมื่นถึงเจ็ดหมื่นห้าพันเมล็ดเลยทีเดียว ดีงามมากๆเลยจ้า โครงการนี้เค้าแจกแค่ถึงสิ้นเดือนมิถุนายน 2563 นี้เท่านั้นนะจ๊ะผู้สนใจสามารถติดต่อตรงกับทางมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ที่เบอร์ 0910705757คลิปนี้บันทึกในเดือน พฤษภาคม 2563 แล้วนะคะ ไม่แน่ใจว่ายังมีโครงการแจกเมล็ดพันธ์ุฟรีอีกหรือไม่ เพาะต้นกล้าพืชผักสวนครัวโกยเงิน ชมวิดีโอด้านล่าง มาแล้วฤดูกาลทำเงินเจ้าของร้านจำหน่ายอุปกรณ์การเกษตร เพาะต้นกล้าพืชผักสวนครัวโกยเงินช่วงหน้าหนาว  ขยายตลาดด้วยการเพาะต้นกล้าสตรอเบอรี่พืชตามแฟชั่นเพิ่มยอดมาแล้วฤดูกาลทำเงินเจ้าของร้านจำหน่ายอุปกรณ์การเกษตร เพาะต้นกล้าพืชผักสวนครัวโกยเงินช่วงหน้าหนาว  ขยายตลาดด้วยการเพาะต้นกล้าสตรอเบอรี่พืชตามแฟชั่นเพิ่มยอดขายที่ ร้านตะขบการเกษตร ต.ตะขบ อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา นายจักรพร ปะกิระนัง อายุ  เจ้าของร้านซึ่งปกติจำหนายสิ้นค้าทางบการเกษตรทั่วไป ทั้ง ปุ๋ยอีนทรีย์ ปุ๋ยเคมี ยาพ่นย่าฉีด เมล็ดพันธุ์พืชผักต่าง ๆ แต่หลังจากเสร็จจากฤดูกาลเก็บเกี่ยวเข้าสู่ฤดูหนาว ก็จะหาทางสร้างรายได้เพิ่มเติมด้วยการ เพาะชำต้นกล้า พืชผักสวนครัวเพื่อขายได้ผลตอบรับเป็นอย่างดี นายจักรพร ปะกิระนัง  บอกว่า ปกติขายอุปกรณ์ทางการเกษตรทั่วไป แต่หลังจากจบฤดูการเก็บเกี่ยวผลผลิตข้าว ซึ่งเป็นช่วงที่เกษตรกรพอมีเวลาว่าง พื้นที่นาข้าวก็ว่าง มักจะมีเกษตรกรปลูกผักสวนครัวมากขึ้น มองเห็นช่องทางที่จะสร้างรายได้เพิ่ม จึงให้คนงานใช้เวลาว่างในช่วงที่นั่งรอลูกค้าเข้าร้านมาเพาะต้นกลางพืชผักสวนครัวขายเป็นได้ได้เสริม มีทั้ง พริก มะเขือ กระเพราะและพืชผักอื่น ๆ โดยต้องดูแลเป็นอย่างดี รดน้ำสม่ำเสมอวันล่ะ 23 ครั้ง ใช้เวลาเพาะ 3040 วัน ก็สามารถจำหน่ายได้ซึ่งลูกค้าที่มาซื้อมีทั้งซื้อไปไม่มากเพื่อปลูกรับประทานเองที่บ้านและซื้อไปจำนวนเยอะ ๆ นำไปปลูกเพื่อเก็บผลผลิตไปจำหน่ายก็มี ข้อดีของการซื้อต้นกล้าคือลดความเสียที่ต้นกล้าที่นำไปปลูกจะตายเนื่องจากต้นกล้าสมบูรณ์ และใช้เวลาปลูกไม่นานก็สามารถเก็บผลผลิตได้ นอกจากนั้นในปีนี้ยังได้เพิ่มการเพาะต้นสตรอเบอรี่ พืชตามกระแสเพื่อจำหน่ายเพิ่มเติมด้วยเพื่อให้ลูกค้าที่ต้องการปลูกเพื่อเป็นไม้ประดับและเก็บผลผลิตกินได้ปลูกที่บ้านด้วย โดยในปีนี้สภาพอากาศเป็นใจได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี ประกอบกับสถานการณ์โควิดเริ่มกลับมาคนก็มักจะออกตลาดน้อยลงปลูกผักกินเองมากขึ้นทำให้ยอดขายสูงขึ้นตามไปด้วย  ส่วนราคาจำหน่าย ถาดล่ะ 60100 บาท แล้ว แต่ชนิด หากใครสนใจสามารถติดตอสบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร 0862552184 เกษตรไทยไอดอล | AB FARM ฟาร์มเกษตรบ้านๆ แต่แนวคิดอินเตอร์ | 3 เม.ย. 64 ชมวิดีโอด้านล่าง AB Farm ฟาร์มเกษตรบ้าน … Read more